Shopping Cart 0 items - 0 VNĐ 0
Shopping Cart 0 items - 0 VNĐ 0

Giới thiệu

The Contemporary
Culture

Giới thiệu chung

Ấn phẩm SNKRVN tập thứ 2 với tên gọi THE CONTEMPORARY CULTURE – NỀN VĂN HOÁ ĐƯƠNG ĐẠI, chính là một nỗ lực của chúng tôi nhằm tiếp tục tôn vinh nền văn hoá sneakers, cùng với đó là sự kết nối giữa sneakers và các mảng màu sportswear, fashion, hip-hop, street art… NỀN VĂN HOÁ ĐƯƠNG ĐẠI chính là sự kết nối của các mảng màu đó. NỀN VĂN HOÁ ĐƯƠNG ĐẠI cũng chính là sự tiếp nối những giá trị nghệ thuật quá khứ, mang hơi thở, thời trang ngày nay, và sẽ tiếp tục để lại những giá trị cho tương lai.

Sneakers

  • Cộng đồng sneakers sở hữu một nền văn hoá vô cùng đặc biệt với sự kết nối, truyền tải giá trị giữa quá khứ, hiện tại và tương lai. Trong quyển ấn phẩm tập thứ 2 này, chúng tôi sẽ nói về những sản phẩm tốt nhất được ra mắt trong năm 2018 - hay còn gọi là EDITOR’S CHOICE SNEAKERS. Những câu chuyện lịch sử, chi tiết cảm hứng thiết kế, câu chuyện về người nghệ sĩ đứng sau những sản phẩm đình đám như Afew x BEAMS x Asics “Orange Koi”, Converse x Virgil Abloh Chuck 70… sẽ được truyền tải với nội dung và đồ hoạ vô cùng ấn tượng.
  • Ngoài ra, SNKRVN còn mang đến cho các bạn thông tin về những đôi sneakers sắp sửa ra mắt tại thị trường Việt Nam của những thương hiệu lớn và có sức ảnh hưởng trong cộng đồng

Nghệ sĩ

  • Việt Max, Kien Quan, Touliver, Kimmese là 4 nghệ sỹ sẽ xuất hiện trong quyển ấn phẩm SNKRVN tập 02 – THE CONTEMPORARY CULTURE. Trong đó, Kien Quan là nghệ sĩ nhiếp ảnh đường phố nổi tiếng đến từ New York, Hoa Kỳ, với câu chuyện hành trình nghề nghiệp cực kì đặc biệt và góc nhìn độc đáo.
  • SNKRVN đã có buổi trao đổi độc quyền cùng 4 nghệ sỹ với những chủ đề vô cùng thú vị về tầm quan trọng của tuyên ngôn thời trang, cách tạo ra sự khác biệt trong cộng đồng hip-hop, sự kết nối thời trang và âm nhạc, sự cống hiến hết mình cho nghệ thuật. SNKRVN hy vọng rằng các bạn sẽ tìm thấy thông tin thú vị và những câu chuyện truyền cảm hứng và động lực thông qua những cuộc trao đổi độc quyền này.
  • Dad shoes & mom shoes đã thành công như thế nào trong năm 2018 tại các tuần lễ thời trang lớn trên thế giới? Đàn ông đích thực tại sao nên sử dụng màu hồng? Hành trình “Du hành vũ trụ thời trang” của Giám đốc Sáng tạo mảng womenswear của Louis Vuitton đã diễn ra như thế nào? DELVAUX là huyền thoại của sự xa hoa, hay tại sao SEOUL lại trở thành kinh đô thời trang mới của phương Đông? Tất cả sẽ có trong ấn phẩm SNKRVN tập 02.
  • Ấn phẩm lần này cũng dành thời lượng lớn để nói đến sự phát triển và câu chuyện của những thương hiệu thời trang đường phố (streetwear) tại Việt Nam. Những local brands đình đám như 5THEWAY, UNDERWATER, DVRK hay HBS đều góp mặt. Cùng với đó là những thông tin độc quyền về phát hành tại thị trường Việt Nam.

Thời trang

SỰ KẾT NỐI

  • RICH KID: Một trong những video thành công nhất trong năm 2018 của SNKRVN đó chính là chủ đề RICH KID. Sự lan truyền trên mạng xã hội và truyền thông đã giúp cho nền văn hoá sneakers được biết đến rộng rãi hơn bao giờ hết. Vậy SNKRVN x Thăng Fly Comics sẽ giúp bạn có cái nhìn dí dỏm và đầy tiếng cười để điểm lại những hiện tượng mà video RICH KID của SNKRVN tạo ra.
  • Pop-Culture Tourism: Dòng chảy mới trong du lịch đương đại có sự liên quan nào đến cộng đồng sneakers? Hay liên quan gì đến với nghệ thuật đường phố (Street Art)? Hãy cùng khám phá với sự kết hợp chiến lược giữa SNKRVN x Traveloka trong năm 2019.