Shopping Cart 0 items - 0 VNĐ 0
Shopping Cart 0 items - 0 VNĐ 0

Chính sách & Quy định chung

Thời gian pre-order: 21.12.2018 – 25.12.2018

thời gian bắt đầu giao hàng: 25.12.2018

 1. Hình thức thanh toán:

Mọi đơn hàng sẽ được giao dịch trực tuyến qua website chính thức: https://snrkvn.com/shop/

Người mua có thể tham khảo các phương thức thanh toán sau đây và lựa chọn áp dụng phương thức phù hợp:

 • Chuyển khoản ngân hàng.
  • Tên công ty thụ hưởng: Công ty TNHH SNKRVN
  • Tên ngân hàng thụ hưởng: Vietcombank HCM
  • Tài khoản ngân hàng: 0071001089807
  • Nội dung chuyển khoản: Tên – SĐT – Mã đơn hàng gửi qua email (VD: #12345)
 • Thanh toán trực tuyến bằng thẻ nội địa.
 • Thanh toán trực tuyến bằng thẻ quốc tế (Visa, Mastercard,..).
 • Thanh toán qua tài khoản Paypal
 1. Chấp nhận đơn hàng và giá cả:

Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp thông tin giá cả chính xác nhất cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, đôi lúc vẫn có sai sót xảy ra , ví dụ như trường hợp giá sản phẩm không hiển thị chính xác trên website hoặc sai giá khi sử dụng Giao Hàng Tiết Kiệm, tùy theo từng trường hợp chúng tôi sẽ liên hệ hướng dẫn hoặc thông báo hủy đơn hàng đó cho quý khách. Chúng tôi cũng có quyền từ chối hoặc hủy bỏ bất kỳ đơn hàng nào dù đơn hàng đó đã hay chưa được xác nhận hoặc đã thanh toán.

 1. Giải quyết các trường hợp do lỗi nhập sai thông tin:

Khách hàng có trách nhiệm cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác khi tham gia giao dịch tại snkrvn.com. Trong trường hợp khách hàng nhập sai thông tin và gửi vào trang thanh toán trực tuyến snkrvn.com, SNKRVN có quyền từ chối thực hiện giao dịch.

Trong trường hợp sai thông tin phát sinh từ phía hệ thống của SNKRVN, chúng tôi sẽ xem xét và thực hiện đơn hàng như bình thường cho khách hàng nếu có được thông tin mới chính xác.

 1. Xử lý các lỗi truy cập hệ thống:

Nếu có lỗi xảy ra khi đang sử dụng trình duyệt Safari, quý khách vui lòng thử lại trên những trình duyệt khác, ví dụ: Chrome, Firefox, hoặc Cốc Cốc,…Đối với những trường hợp người mua không thể chọn được địa chỉ, bạn có thể thử xóa cookie và lịch sử trình duyệt trong thời gian khoảng 1 ngày trước và thử truy cập lại.

Mọi thắc mắc về kỹ thuật sẽ được giải đáp qua email: anpham@snkrvn.com

 1. Dịch vụ vận chuyển, giao nhận:

Khách hàng thực hiện giao dịch ấn phẩm trên website sẽ được giao nhận bởi Giao Hàng Tiết Kiệm. Xin vui lòng check ấn phẩm kỹ càng khi nhận hàng từ Giao Hàng Tiết Kiệm. Trường hợp phát hiện ấn phẩm có lỗi ngay sau khi nhận hàng, quý khách vui lòng chụp lại hiện trạng ấn phẩm để tiến hành đổi hàng (nếu cần).

Phí vận chuyển được tính theo chính sách của Giao Hàng Tiết Kiệm. Quý khách có thể truy cập: https://giaohangtietkiem.vn/dich-vu-giao-hang-ghtk/ để biết thêm thông tin chi tiết.

 1. Quy định đổi hàng:

Chúng tôi chỉ nhận đổi ấn phẩm bị lỗi trong vòng 7 ngày hành chính kể từ ngày ấn phẩm được giao đến tay khách hàng.

Các trường hợp được đổi hàng:

 • Nếu sự cố lỗi hàng xảy ra trong quá trình giao hàng, quý khách có thể trả lại cho Giao Hàng Tiết Kiệm. Sau khi xác nhận sự việc, SNKRVN sẽ tiến hành đổi sản phẩm mới cho quý khách.
 • Nếu có lỗi về in ấn bên trong ấn phẩm hoặc các phụ kiện đi kèm, quý khách có thể thực hiện cách thức đổi hàng tại mục 4 bên dưới.

Ấn phẩm khi được đổi phải trong tình trạng nguyên vẹn như khi nhận hàng và bao gồm các phụ kiện đi kèm, hóa đơn VAT,…. Những ấn phẩm cần đổi không phù hợp với điều kiện nêu trên sẽ không được chấp nhận và sẽ được gửi trả lại quý khách. Các chi phí vận chuyển phát sinh do đổi hàng sẽ được thanh toán bởi SNRKVN.

Trong trường hợp quý khách muốn đổi sản phẩm bị lỗi nhưng hết hàng, chúng tôi có thể hoàn lại tiền cho quý khách.

 1. Cách thức đổi hàng:

Quý khách cần gửi hình chụp tình trạng ấn phẩm bị lỗi đến email anpham@snkrvn.com

 1. Quy định về bảo mật:

Trang web của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin và việc thanh toán của quý khách. Thông tin của quý khách trong quá trình thanh toán sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn. Sau khi quý khách hoàn thành quá trình đặt hàng, quý khách sẽ thoát khỏi chế độ an toàn.

Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang web cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật ngoại trừ trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu.

 1. Thương hiệu và bản quyền:

Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của SNKRVN. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.

 1. Quyền pháp lý:

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này.

 1. Luật pháp và thẩm quyền tại Lãnh thổ Việt Nam:

Tất cả các Điều Khoản và Điều Kiện này và Hợp Đồng (và tất cả nghĩa vụ phát sinh ngoài hợp đồng hoặc có liên quan) sẽ bị chi phối và được hiểu theo luật pháp của Việt Nam. Nếu có tranh chấp phát sinh bởi các Quy định Sử dụng này, quý khách hàng có quyền gửi khiếu nại/khiếu kiện lên Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam để giải quyết.

Bình luận