SNKRVN Tập 02 “THE CONTEMPORARY CULTURE” – Ấn phẩm Sneakers Đầu tiên và Duy nhất tại Việt Nam | 21.12.2018

Đối với các Sneakerheads, hẳn là những đôi giày sneakers luôn là vật dụng được nâng niu và giữ gìn nhất. Do đó, sneakerheads luôn trang bị cho mình những tips cơ bản nhất để giúp đôi giày yêu thích luôn luôn trông như mới. Hôm nay SNKRVN sẽ bật mí cho các bạn một số tips đơn giản mà ai cũng có thể áp dụng. 

Tip 1: Sử dụng đúng dụng cụ vệ sinh.

Để làm sạch được các đôi sneakers yêu quý thì việc lựa chọn bàn chải là rất quan trọng. Dùng một chiếc bàn chải có lông mềm là một sự lựa chọn hoàn hảo trong việc tránh gây tổn hại cho chất liệu giày.

Tip 2: Trị những vết dơ trên đế bằng kem đánh răng.

 Nếu bạn đang trăn trở phải làm cách nào để cải thiện các vết bẩn trên đế giày, thì ơn giời, có kem đánh răng đây rồi. Chỉ cần bôi kem đánh răng lên trên phần bị dơ rồi chờ khoảng 2-3 phút, lau sạch đi, bạn sẽ ngạc nhiên vì đế giày lại trắng tinh như mới.

Tip 3: Tuyệt đối không dùng máy sấy và tránh ánh nắng mặt trời.

Dùng máy sấy hoặc phơi giày trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời luôn là việc cần làm khi chúng ta muốn làm khô một vậy gì đó. Nhưng đối với sneakers thì đây như là một bản án tử hình. Tốt nhất, để hong khô 1 đôi sneaker đang ướt thì bạn nên để chúng khô tự nhiên dưới bóng râm, trước quạt hoặc có thể dùng khăn mềm để thấm bớt nước.

Tip 4: Không nên… khoan đã… chỉ mới  đọc 3 tips thôi mà có vẻ đã tốn khá nhiều công sức và thời gian để cải thiện ngoại hình cho đôi snearker rồi, vậy sao chúng ta không thử đến các cửa hàng vệ sinh sneaker chuyên dụng để chăm sóc đôi giày yêu quý một cách chu đáo nhất nhỉ?

Nhắc đến ngành vệ sinh giày thì có vẻ rất mới mẻ ở thị trường Việt Nam nhưng hiện tại, chúng ta đã có một nơi có thể thỏa mãn từng khách hàng cho dù khó tính nhất về chất lượng vệ sinh giày: Mr.Phủi  – The Sneaker Spa.

Mỗi đôi sneaker đến với Mr.Phủi đều được vệ sinh tỉ mỉ hoàn toàn bằng tay, ngoài ra,  còn có những thiết bị chuyên dụng hiện đại được Mr.Phủi đầu tư với mục đích nâng cao chất lượng trong việc chăm sóc sneakers, ví dụ như: máy chiếu phân tử Bạc khử mùi – diệt khuẩn, phòng chống ẩm đạt tiêu chuẩn Nhật Bản, phòng sấy chuyên dụng,…

máy chiếu UV SteriShoe+ diệt khuẩn được sử dụng tại Mr. Phủi

Để tìm hiểu thêm về Mr. Phủi và nhận những voucher giá trị từ cửa hàng này, các bạn đừng bỏ qua Ấn phẩm SNKRVN Tập 02 “THE CONTEMPORARY CULTURE” đã chính thức được ra mắt vào ngày 21.12.2018.

SNKRVN 02 x sneakers

Ấn phẩm SNKRVN tập 02 “THE CONTEMPORARY CULTURE” được mở bán độc quyền chính thức tại đây.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận