SNKRVN Tập 02 “THE CONTEMPORARY CULTURE” – Ấn phẩm Sneakers Đầu tiên và Duy nhất tại Việt Nam | 21.12.2018  

Sau thành công của ấn phẩm SNKRVN 01 ra mắt vào năm 2017, SNKRVN tiếp tục tung ra số thứ hai của ấn phẩm về sneakers ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT. Bên cạnh việc xây dựng giá trị cốt lõi ban đầu xoay quanh sự kết nối, ấn phẩm lần này còn đem đến những góc nhìn và câu chuyện hoàn toàn mới về sneakers, thời trang, hip-hop, âm nhạc cùng những khía cạnh của nghệ thuật đường phố.

Hiện tại, ấn phẩm số thứ hai mang tên “THE CONTEMPORARY CULTURE” hiện đang có mặt trên website anpham.snkrvn.com/Shop. Tuy nhiên, dành cho những bạn đang làm việc và sinh sống tại Thành Phố Hồ Chí Minh, ấn phẩm số thứ hai từ SNKRVN cũng đang được bán tại những địa điểm dưới đây:

RieNevan

Địa chỉ: Đà Nẵng – 63A Tôn Thất Tùng, Thanh Khê.

TP Hồ Chí Minh – 754 Nguyễn Đình Chiểu, p 1, Q 3

Đã hơn 6 năm kể từ lần xuất hiện tại Việt Nam, RieNevan từ một thương hiệu skatewear non trẻ của Việt Nam dần trở thành một trong những cái tên có sức ảnh hưởng trong cộng đồng. Là một thương hiệu tiên phong sản xuất sneakers dành cho bộ môn trượt ván, RieNevan ghi dấu ấn bởi dòng sản phẩm RN23 đình đám và công nghệ đệm kép E-2 Foam. Và với những kiên trì không mệt mỏi ấy, RieNevan đã nhận được phần thưởng xứng đáng bằng hai cửa hàng tại hai vị trí đắc địa ở hai thành phố lớn tại Việt Nam.

DVRK

Địa chỉ: 214A-B Nguyễn Trãi , Q1

Được thành lập vào năm 2015 tại LA, DVRK – với sứ mệnh thay đổi cái nhìn của thế giới đến với nền streetwear Việt – dần trở thành một trong những cái tên tiên phong trong ngành công nghiệp hiện nay. Vẫn được coi là một local brand của Việt Nam, thế nhưng DVRK luôn phục vụ song song khách hàng trong nước lẫn nước ngoài, với những hoạt động truyền thông theo định hướng của một thương hiệu quốc tế. Sau hơn 3 năm hoạt động tại thị trường streetwear VN, DVRK đã nhanh chóng dành được sự yêu mến của các bạn trẻ nhờ vào sự chất lượng cùng những đường nét trẻ trung và phá cách hiện diện trên từng đường kim mũi chỉ. Không dừng lại ở đó, năm vừa qua, DVRK cũng vừa mở cửa hàng đầu tiên tại TP.HCM, trở thành một điểm đến yêu thích của những bạn trẻ đam mê thời trang.

G-Lab

Địa chỉ: 135/58 Trần Hưng Đạo Q1

Chắc hẳn những sneakerhead chúng ta không hề lạ lẫm gì với cửa hàng này. Không chỉ gói gọn trong những mẫu sneakers bóng rổ, G-Lab còn cung cấp thêm rất nhiều sự lựa chọn về giày lifestyle đến từ các thương hiệu lớn như Nike, Jordan Brand hay adidas. Bên cạnh những mẫu sneakers nổi tiếng, G-Lab còn đem đến những trải nghiệm mua sắm tốt nhất dành cho các sneakerhead hiện nay. Dịch vụ tại G-Lab luôn được đánh giá cao. Đặc biệt, cửa hàng còn nhận ký gửi giày cho những khách hàng có nhu cầu.

Bình luận