SNKRVN Tập 02 “THE CONTEMPORARY CULTURE” –  Ấn phẩm Sneakers Đầu tiên và Duy nhất tại Việt Nam | 21.12.2018

Đã một quãng thời gian dài sau sự thành công của ấn phẩm SNKRVN số đầu tiên. Đội ngũ SNKRVN đã ấp ủ rất nhiều tâm huyết và công sức để ra mắt SNKRVN số thứ hai. Quyển ấn phẩm đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam về sneakers – thời trang – phong cách sống và nền văn hoá đường phố, underground dành cho giới trẻ. Quyển ấn phẩm không chỉ mang đến bạn một lượng lớn tin tức – kiến thức phong phú và độc quyền, mà ở đó còn là những thông điệp ẩn chứa bên trong từng trang giấy.

Khi cầm trên tay quyển ấn phẩm SNKRVN 02 – THE CONTEMPORARY CULTURE, bạn có nhận ra trang bìa là một tấm hình âm bản? Làm thế nào để có thể nhìn rõ hơn những bức hình này? Mọi việc rất đơn giản, bạn chỉ cần chiếc điện thoại của mình là được. Và lựa chọn 1 trong 3 cách bên dưới để khám phá vẻ đẹp của tấm bìa quyển ấn phẩm SNKRVN 02 này.

Cách 1: Cài đặt trong Iphone

Đối với những ai dùng Iphone và có hệ điều hành từ 11 trở lên, mọi chuyện sẽ vô cùng nhanh gọn. Bạn chỉ cần thực hiện các bước sau đây:

B1: Vào Setttings (Cài đặt)

B2: Tìm kiếm trên thanh công cụ cụm từ “Display Accommodations” (Thích nghi màn hình)

Nếu lười gõ phím, bạn hãy nhấn tiếp vào Generals (Cài đặt chung) => Accessibility (Trợ năng) => Display Accommodations (Thích nghi màn hình)

B3: Sau đó chọn “Invert Colors”(Đảo ngược màu)  => Classic Invert (Đảo ngược cổ điển). Bây giờ bạn đã có thể nhìn tấm bìa thật thông qua Camera (Máy ảnh) của bạn.

ấn phẩm SNKRVN 02Bước 2

Bước 3

Cách 2: Sử dụng Picsart

Còn những bạn sử dụng Iphone có hệ điều hành thấp hơn hoặc các dòng điện thoại khác, sẽ hơi tốn công của các bạn một chút khi phải tải ứng dụng “Picsart” trên Appstore hoặc CH Play về. Sau đó, hãy chụp một tấm ảnh thật đẹp bìa quyển ấn phẩm SNKRVN số 02. Và bây giờ bạn đã có hai công cụ cần thiết để khám phá vẻ đẹp ẩn mình bên trong tấm bìa rồi đấy.

B1: Thêm hình trong Picsart

B2: Chọn “Effect” => kéo đến “Colors” => Chọn tông màu “Negative”

B3: Apply vào bức ảnh là xong.

Cách sử dụng Picsart

 Cách 3: Sử dụng Photoshop

Tuy nhiên, nếu bạn là một người đang theo chủ nghĩa hạn chế sử dụng điện thoại, hoặc bạn chỉ có chiếc điện thoại “đập đá” hay “thời tiền sử” thôi, bạn có thể dùng ngay chiếc laptop hoặc PC quen thuộc của mình.

B1: Cài đặt ứng dụng Photoshop và chụp một bức ảnh thật đẹp tấm bìa ấn phẩm.

B2: Mở tấm hình trong Photoshop, nhấn tổ hợp phím “Command + I” hoặc “Control + I”

Lười bấm, bạn chỉ cần vào Image => Adjustment => Invert

B3: Thế là bạn đã nhìn được vẻ đẹp thật của tấm bìa!

Bình luận