SNKRVN Tập 02 “THE CONTEMPORARY CULTURE” –  Ấn phẩm Sneakers Đầu tiên và Duy nhất tại Việt Nam | 21.12.2018

Một ấn phẩm về sneakers thì chắc chắn không thể thiếu sneakers rồi đúng không nào. Vậy trong Ấn phẩm SNKRVN Tập 02 “THE CONTEMPORARY CULTURE” những đôi sneakers nào sẽ xuất hiện? Cùng điểm qua vài thông tin đặc biệt ngay bên dưới đây nhé.

EDITOR’S CHOICE by SNKRVN

Đây là chủ đề mà cả đội ngũ SNKRVN đã dành nhiều thời gian nhất để bình chọn ra những đôi sneakers mang câu chuyện truyền cảm hứng được phát hành năm 2018. Ở hạng mục này, SNKRVN sẽ đánh giá những đôi sneakers thông qua chiến dịch marketing, ngôn ngữ thiết kế và các thông điệp đặc biệt song hành cùng với sản phẩm. Cuối cùng, một tiêu chí không thể thiếu nữa đó chính là tính đương đại của sản phẩm hoặc thương hiệu theo như cách mà chúng tôi đặt tên – THE CONTEMPORARY CULTURE. Nền văn hoá đương đại mà chúng tôi nhắc đến đó chính là sự kết hợp giữ Di sản trong QUÁ KHỨ, từ đó truyền cảm hứng cho những đôi sneakers xuất hiện trong HIỆN TẠI, và tầm nhìn của TƯƠNG LAI được ứng dụng vào HIỆN TẠI như thế nào.

THE PAST

Những thiết kế sneakers mang trong mình giá trị lịch sử và triết lý thiết kế độc đáo, bao gồm:

1. Air Jordan 11 “Concord” 2018
2. Converse x Virgil Abloh Chuck 70
3. adidas Ultra BOOST OG
4. Nike Air Max Plus OG.

Những đôi sneakers nào xuất hiện trong Ấn phẩm SNKRVN tập 02 "THE CONTEMPORARY CULTURE"

Cộng đồng sneakers trên toàn thế giới và tại Việt Nam đã đặc biệt chào đón những sản phẩm này. Các thiết kế đã tạo nên hiệu ứng lớn trong việc góp phần giúp cho năm 2018 có được sự phát triển rực rỡ và làm cho cộng đồng sneakers trên toàn cầu trở nên đa dạng hơn.

THE PRESENT

5. Undercover x Nike React Element 87
6. Afew x BEAMS x Asics Gel-lyte III “Orange Koi”

Phiên bản hợp tác với sự kết hợp giữa nhà thiết kế – thương hiệu hay thương hiệu – thương hiệu đã giúp cho những đôi sneakers trở nên đặc biệt hơn bởi nó là sự hoà trộn về phong cách, tầm nhìn của cá nhân và thương hiệu, hay thậm chí là bản sắc văn hoá của các thương hiệu với nhau.

Bên cạnh đó là sự góp mặt của những đôi sneakers do chính bàn tay người Việt làm nên và xây dựng thương hiệu một cách vô cùng bài bản.

7. Giày “MỘT”
8. Rienevan

Hai thương hiệu sneakers bao gồm: MỘT Đôi Giày và Rienevan đã là một minh chứng cho thị trường Việt Nam đang có sự phát triển và có những cá nhân, công ty sẵn sàng đầu tư để tạo ra những đôi giày thuần Việt và mang đậm nét cảm hứng của lối sống hiện đại, thời trang, đầy màu sắc.

FUTURE

Điều đặc biệt trong quyển Ấn phẩm SNKRVN tập 02 “THE CONTEMPORARY CULTURE” đó chính là những đôi giày mang tầm nhìn và công nghệ sẽ trở nên phổ biến ở TƯƠNG LAI. Bên cạnh đó là một trong những thông tin ĐỘC QUYỀN mà SNKRVN hợp tác cùng PUMA Việt Nam để mang đến cho cộng đồng đó chính là những đôi sneakers sẽ ra mắt chính thức trên toàn cầu và có mặt ở trên kệ của cửa hàng Puma Việt Nam.

Với tầm nhìn và công nghệ tương lai sẽ trở nên phổ biến, Daniel Arsham x adidas Futurecraft 4D và adidas Ultra BOOST 2019 đều có những câu chuyện đặc biệt của riêng mình và tạo nên sự khác biệt so với những đôi sneakers đã trở thành huyền thoại và liên tục được tái phát hành hoặc “remake” trong thời gian vừa qua.

Những đôi sneakers nào xuất hiện trong Ấn phẩm SNKRVN tập 02 "THE CONTEMPORARY CULTURE"

Nói đến Puma, đó là sự quay trở lại táo bạo cũng như có rất nhiều điều để nói về thương hiệu này khi những dự án hợp tác cùng Big Sean, Selena Gomez, Shantell Martin,… đều đạt được những thành công nhất định. 2019 chắc chắn là một năm mà Puma chờ đợi để bùng nổ, SNKRVN trân trọng giới thiệu với các bạn những sản phẩm “đỉnh” trong tháng 01 năm 2019 và 1 điều chắc chắn là những đôi sneakers này chỉ có thể biết khi cầm trên tay lần này.

9. Bộ sưu tập PUMA x Bradley Theodore (nghệ sĩ theo phong cách thị giác – visual artist)
10. PUMA Thunder Spectra với những phối màu mới và phiên bản collabration mới (đôi chunky sneakers hot nhất nhì hiện nay)
11. Cặp đôi PUMA BMW MMS HYBRID – PUMA SF SPEED HYBRID với phong cách thể thao
12. PUMA Cali Wn’s – một sản phẩm huyền thoại classic và là cầu nối giữa các thế hệ với nhau

Những đôi sneakers nào xuất hiện trong Ấn phẩm SNKRVN tập 02 "THE CONTEMPORARY CULTURE"

Để kết lại, mỗi đôi giày đều sở hữu từng câu chuyện riêng của mình, và cả 12 đôi sneakers xuất hiện trong ấn phẩm Tập 02 này được SNKRVN thể hiện từng câu chuyện một cách chi tiết và liền mạch nhất, làm bật lên được dòng chảy thời gian (quá khứ-hiện tại-tương lai) kết nối các sản phẩm lại với nhau. Tới đây thôi, còn nếu bạn một fan cuồng Sneakers, Streetwear, Street-art, Fashion, Hip-hop, Rap, Underground, … thì khó lòng có thể bỏ qua ấn phẩm này.

Ấn phẩm đang được bán tại: https://anpham.snkrvn.com/shop

Bình luận