SNKRVN Tập 02 “THE CONTEMPORARY CULTURE” – Ấn phẩm Sneakers Đầu tiên và Duy nhất tại Việt Nam | 21.12.2018  

Năm 2017, cộng đồng mạng Việt Nam có một phen chấn động bởi sự xuất hiện của mô hình “chú rồng Hải Phòng” với tạo hình đầy hài hước. Và với cảm hứng đến từ nhân vật này, chàng họa sĩ Thăng Fly đã cho ra đời nhân vật truyện tranh mang tên Pikalong. Những bộ truyện xoay quanh nhân vật này nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng Việt Nam và cũng chính Thăng Fly cũng được đưa vào danh sách quan tâm trong năm 2017.

Xuất hiện vào tháng 7.2018, trào lưu rich kid by SNKRVN nhanh chóng trở thành từ khóa hot nhất trên các diễn đàn mạng xã hội. Với mục đích ban đầu nhằm giới thiệu những bộ trang phục của các bạn trẻ vào ngày diễn ra sự kiện Sneaker Fest 2018, SNKRVN cũng mong muốn lan tỏa được tình yêu và đam mê về sneakers, thời trang, lifestyle đến giới trẻ Việt và góp phần xây dựng cộng đồng ngày một lớn mạnh hơn. Vượt xa những kì vọng ban đầu, đoạn video đã tạo ra một cơn sốt thực sự trên mạng xã hội. Bên cạnh những sự hào hứng, ủng hộ, ngưỡng mộ về độ chịu chơi của những bạn trẻ này; vẫn có những ý kiến trái chiều nổ ra xung quanh đoạn video, khiến cho sự việc dần bị đẩy sang chiều hướng tiêu cực. Độ phổ biến của chính video này cũng đã giúp cho trào lưu rich kid by SNKRVN được đề cử tại lễ trao giải Wechoice Award trong hạng mục “Trào lưu thu hút giới trẻ của năm 2018”.

Là đơn vị sở hữu ấn phẩm ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT về sneakers tại Việt Nam, SNKRVN đã bắt tay cùng Thăng Fly Comics trong dự án ấn phẩm SNKRVN 02 “THE CONTEMPORARY CULTURE”. Với tên gọi “The Life of HypeBeast”, bộ truyện xuất hiện trong ấn phẩm lần này sẽ đem đến cho chúng ta những góc nhìn hài hước về giới sneakers và streetwear hiện nay. Và mỗi khung hình trong bốn trang sách này đều quy về một chủ đề rất hot trong năm 2018 vừa qua, đó là rich kid.  Hợp tác cùng Thăng Fly Comics trong dự án lần này, SNKRVN hy vọng đem đến cho các bạn những góc nhìn tích cực hơn của cụm từ “rich kid”, thông qua hình ảnh Pikalong và những người bạn. Ở trong bộ truyện, chúng ta cũng đồng thời thấy sự xuất hiện của những thương hiệu lớn, những câu nói gây bão cộng đồng mạng, đôi giày Nike Mag có giá trị bằng một căn nhà, tất cả đều thể hiện được những khía cạnh khác của “Cuộc sống một HypeBeast”.

Vậy cuộc sống của một HypeBeast sẽ như thế nào? Hãy sở hữu ngay ấn phẩm SNKRVN 02 “THE CONTEMPORARY CULTURE” để xem qua những hình vẽ truyện tranh thú vị được đặt bên dưới “ống kính” của Thăng Fly và SNKRVN nhé!

MUA HÀNG NGAY TẠI ĐÂY

Bình luận