SNKRVN Tập 02 “THE CONTEMPORARY CULTURE” –  Ấn phẩm Sneakers Đầu tiên và Duy nhất tại Việt Nam | 21.12.2018

Nối tiếp sự thành công của ấn phẩm SNKRVN số 01, đội ngũ SNKRVN đã đầu tư để giới thiệu đến cộng đồng sneakers một phiên bản nâng cấp hơn của ấn phẩm ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT về sneakers tại Việt Nam. Trong số thứ hai, chúng tôi vẫn giữ nguyên những giá trị cốt lõi là sự Kết nối. Bên cạnh đó, THE CONTEMPORARY CULTURE – NỀN VĂN HOÁ ĐƯƠNG ĐẠI là chủ đề chính trong quyển ấn phẩm lần này. Nền văn hoá đương đại mà chúng tôi muốn nói đến ở đây gói gọn là các cộng đồng sneakers, sportswear, hiphop, rap, street art và underground, chúng có một sự ảnh hưởng và liên kết với nhau cực kỳ rõ ràng.

Ấn phẩm SNKRVN tập 02 – THE CONTEMPORARY CULTURE với sự xuất hiện độc quyền của bốn nghệ sỹ lớn: Việt Max (Hip-hop dancer), ‘Phù Thuỷ Âm nhạc’ Hoàng Touliver (Music Producer), Kimmese (Rapper) và cuối cùng là Kiên Quân (Hip-hop photographer). Bốn nghệ sỹ sẽ chia sẻ những góc nhìn khác nhau về thời trang, âm nhạc, văn hóa đường phố mà họ đang hoạt động, cống hiến và góp phần nào đó để xây dựng nên văn hóa của cộng đồng âm nhạc, hip-hop, rap, thời trang,… tại Việt Nam hiện nay.

1. Việt Max: Đằng sau những tuyên ngôn thời trang
Thời trang đường phố Việt Nam đang bùng nổ, tuy nhiên việc xây dựng thông điệp & tuyên ngôn thương hiệu như thế nào để tạo ra những điều tích cực và sức ảnh hưởng cùng với bản sắc riêng? Là nghệ sỹ tiên phong trong cộng đồng hip-hop, và cũng là người có kinh nghiệm xây dựng thương hiệu thời trang Streetwear hơn 10 năm nay, Việt Max đã chia sẻ góc nhìn cùng SNKRVN với những thực tế đang diễn biến trong sự phát triển bùng nổ của thương hiệu thời trang đường phối tại Việt Nam. Thông điệp, tuyên ngôn thời trang quan trọng như thế nào? Sự ảnh hưởng của nó đến giới trẻ và cách xây dựng tuyên ngôn thời trang sao cho phù hợp, hay những lĩnh vực bất cập như chất gây nghiện, tình dục, ma tuý,… lại đang được sử dụng một cách mất kiểm soát. Hãy đón đọc bài chia sẻ trên Ấn phẩm SNKRVN Tập 02 “THE CONTEMPORARY CULTURE” nhé. <Mua ngay>

Việt Max
Một trong những trang của Việt Max xuất hiện trong Ấn phẩm SNKRVN tập 02

2. Touliver – Âm nhạc và Thời trang – Sáng tạo và Phá vỡ những quy chuẩn
Một nghệ sỹ khác cũng vô cùng nổi tiếng trong âm nhạc của giới trẻ Việt Nam hiện nay khi là nhân vật đứng sau những bài hit đình đám cùng các ca sỹ như Tiên Tiên, Tóc Tiên, Soobin Hoàng Sơn, Binz, Kimmese,… cũng sẽ mang đến một cái nhìn mới mẻ về sự ảnh hưởng của thời trang đến âm nhạc và ngược lại. Bên cạnh đó, bài chia sẻ cũng cho ta hiểu rõ hơn về những gam màu mà Hoàng Touliver chọn và phong cách Avant Garde đã có ít nhiều ảnh hướng đến âm nhạc cũng như thời trang của Touliver như thế nào.

Âm nhạc và thời trang ảnh hưởng lẫn nhau như thế nào qua góc nhìn của Touliver

3. Kimmese: “Tôi muốn cống hiến hết mình cho âm nhạc.”
Khi Rap và Hip-hop ngày càng được đón nhận trong âm nhạc chính thống nước ta, Kimmese chính là một trong những đại diện tiêu biểu nhất với chất riêng khó trộn lẫn của cô. Cũng như sự cá tính và khác biệt trong âm nhạc của mình, phong cách thời trang của Kimmese cũng đầy thoải mái và tự do. Có thể nói, âm nhạc và thời trang của Kimmese ảnh hưởng mạnh mẽ bởi lối sống và nền văn hoá rap, hip-hop, underground.

Phong cách của Kimmese ảnh hưởng từ nền văn hoá Hip-hop. Bên cạnh đó là tư tưởng muốn cống hiến hết mình cho âm nhạc qua bài phỏng vấn cùng SNKRVN

4. Kiên Quân: “Việc truyền cảm hứng cho mọi người làm tôi cảm thấy thật sự hạnh phúc”
Cuối cùng, chúng ta sẽ đến với câu chuyện của nhiếp ảnh gia chuyên về Hip-hop tại Mỹ – Kien Quan. Đây là một trong những bài phỏng vấn mà SNKRVN nghĩ rằng rất phù hợp cho các bạn trẻ đang muốn theo đuổi giấc mơ của chính mình và biến những ý tưởng thành hiện thực. Bên cạnh đó, Kien Quan mang đến góc nhìn về sneakers, thời trang đường phố ảnh hưởng như thế nào đến hip-hop và ngược lại hip-hop đã ảnh hưởng đến sự thay đổi của thời trang streetwear như thế nào. 

Theo đuổi đam mê của chính mình và tạo nên sự khác biệt từ Kien Quan Photography, USA

Tất cả bốn nghệ sỹ đình đám nhất với gu thời trang khác biệt và sức ảnh hưởng mạnh mẽ trong nền văn hoá đương đại đều sẽ góp mặt trong ấn phẩm SNKRVN tập 02 – THE CONTEMPORARY CULTURE. Bên cạnh những quan điểm và góc nhìn khác biệt trong thời trang và các loại hình nghệ thuật khác nhau, các nghệ sỹ còn mang đến bạn những bức ảnh độc quyền được đầu tư chỉ xuất hiện trong ấn phẩm SNKRVN tập 02 – THE CONTEMPORARY CULTURE.

Cách thức mua hàng:
Ngay bây giờ, bạn đã có thể đặt ngay một ấn phẩm ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT về SNKRVN tại Việt Nam trên https://anpham.snkrvn.com/shop

Bình luận